รวมลิสต์หนังสยองขวัญ ขนหัวลุก ให้ได้หลอนตั้งแต่ต้นจนจบ ห้ามพลาด
By: Date: เมษายน 27, 2021 Categories: Uncategorized ป้ายกำกับ:, , , ,
รวมลิสต์หนังสยองขวัญ ขนหัวลุก ให้ได้หลอนตั้งแต่ต้นจนจบ

รวมลิสต์หนังสยองขวัญ ขนหัวลุก ให้ได้หลอนตั้งแต่ต้นจนจบ ใครที่เป็นแฟนหนังแนวสยองขวัญ ชอบความลี้ลับ ยากแก่การหาคำตอบ ห้ามพลาดบทความที่เรานำมาฝากนี้เด็ดขาดค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวมลิสต์หนังแนวผี ๆ มากระตุกต่อมความหลอน ให้หวาดเสียวสุด ๆ จนแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว รับรองว่าได้ลุ้น ระทึกสมใจ ไม่แพ้หนังแนวแอ็คชั่นแน่นอน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

รวมลิสต์หนังสยองขวัญ ขนหัวลุก

The Conjuring 2013

1. The Conjuring (2013) 

ว่าด้วยเหตุการณ์ประหลาดในบ้านของครอบครัว “เพอร์รอน” ที่โร๊ดส์ ไอร์แลนด์ ในปี 1971 เมื่อโรเจอร์ แคโรลีน และลูกสาวทั้ง 5 คนย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ แต่กลับต้องพบกับสิ่งลี้ลับ ที่ยังคงครอบครองที่นั่น และพร้อมจะคร่าชีวิตของพวกเขาทุกคน เหตุการณ์ประหลาดเริ่มขึ้นตั้งแต่ “เซดี้” สุนัขของพวกเขาไม่ยอมที่จะเข้าบ้าน และถูกพบเป็นศพในหลายวันต่อมา นาฬิกาทุกเรือนในบ้านชี้ไปที่เวลา 03.07 น. “คริสทีน” ลูกสาวคนหนึ่งถูกดึงขาจากที่นอน มันเป็นฝีมือของวิญญาณที่คอยรังควานเธอ และเธอยังมองเห็นว่าวิญญาณร้ายตนนั้นหมายเอาชีวิตครอบครัวคนอื่น ๆ ด้วย

Quiet Place  2018

2. Quiet Place (2018)

เป็นเรื่องราวของครอบครัวที่อาศัยอยู่ในไร่ข้าวโพด แต่ละวันต้องดำเนินชีวิตกันแบบไร้เสียง เพราะถ้ามีใครทำเสียงดังเจ้าสิ่งลึกลับดุร้าย จะบุกมาคร่าชีวิตพวกเขา พลอตห้ามส่งเสียงนี้ถูกนำมาขยายเป็นบทภาพยนตร์ ที่ทำให้ดูสนุกและลุ้นไปตลอดทั้งเรื่อง หนังก็เลยใส่เหตุบังเอิญให้มีเสียงดังอยู่บ่อยครั้ง แล้วทั้งครอบครัวก็ต้องอยู่ในภาวะตระหนก เตรียมรับมือกับการมาของเจ้าสัตว์ลึกลับ

Get Out  2017

3. Get Out (2017)

เป็นเรื่องราวของคู่รัก “คริส” และ “โรส” คู่รักต่างสีผิวที่กำลังรักกันดูดดื่ม แล้วโรสก็ต้องการพาคริสไปรู้จักกับพ่อแม่ในวันสุดสัปดาห์ คริสรู้สึกประหม่าเพราะโรสไม่ได้บอกว่า เขาเป็นคนแอฟริกัน-อเมริกัน แต่สุดท้ายคริสก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพ่อแม่ และเจเรมี น้องชาย แต่คริสเริ่มรู้สึกแปลก ๆ กับจอร์จีนา และวอลเตอร์ คนรับใช้ที่มองเขาด้วยสายตาแปลก ๆ และมีพฤติกรรมที่น่าสงสัย ทำให้คนดูได้ลุ้นเอาใจช่วยกับตัวละคร

รวมลิสต์หนังสยองขวัญ ขนหัวลุก The Lighthouse 2019

4. The Lighthouse (2019)

เรื่องเล่าคลาสสิกของเหตุการณ์จริงในปี 1801 ที่ชื่อ “โศกนาฏกรรมประภาคารหลังเล็ก” เกี่ยวกับคนเฝ้าประภาคารชาวเวลส์ 2 คนที่ชื่อ “โธมัส” เหมือนกัน พวกเขาต้องติดอยู่ในประภาคารระหว่างพายุใหญ่โหมกระหน่ำยาวนาน และเมื่อชายคนหนึ่งเกิดตายอย่างสยดสยอง ชายอีกคนกลัวถูกกล่าวหาว่า เป็นฆาตกรถ้าเอาศพโยนทะเล จึงจำใจต้องทนอยู่ทำงานโดยมีศพเพื่อนร่วมงานที่กำลังเน่าเปื่อยอยู่ไม่ไกล สภาวะกดดันและความอ้างว้างทำให้เขากำลังจะเป็นบ้า 

รวมลิสต์หนังสยองขวัญ ขนหัวลุก The Descent 2005

5. The Descent (2005)

​เรื่องราวของกลุ่มหญิงสาว 6 คน ได้มาพบกันเพื่อการผจญภัยประจำปีในดินแดนห่างไกล โดยการเดินทางสำรวจถ้ำเข้าไปยังเส้นโลหิตของโลกที่ลึกมาก ลึกเข้าไปภายในถ้ำ หายนะเกิดขึ้นเมื่อก้อนหินตกลงมาปิดเส้นทาง เพื่อกลับไปยังผิวโลกของพวกเธอ และถ้ำแห่งนี้ยังไม่เคยมีการสำรวจมาก่อน และไม่มีใครจะมาช่วยชีวิตพวกเธอได้ นอกจากความหวาดกลัวและขวัญเสียที่พวกเธอต้องพบเจอ ในถ้ำใต้พื้นโลกแห่งนี้ยังมีบางอย่างรอพวกเธออยู่ พวกมันเป็นสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายคน แต่ไม่ใช่คน? และพวกเธอก็คือ อาหารอันโอชะของพวกมัน

รวมลิสต์หนังสยองขวัญ ขนหัวลุก Don't Breathe 2016

6. Don’t Breathe (2016)

เมื่อวัยรุ่นหัวขโมยกลุ่มหนึ่งวางแผน เพื่อบุกเข้าไปปล้นบ้านของชายแก่ตาบอด พวกเขาคิดว่าไม่น่าจะใช่เรื่องยากอะไร เพราะมีแค่คนแก่ตาบอดอาศัยอยู่เพียงลำพัง แต่พวกเขากลับคิดผิด และต้องพบกับความสะพรึงอันน่ากลัว เมื่อพวกเขากลับกลายเป็นผู้ถูกล่าเสียเอง เรื่องราวการหนีเอาตัวรอดจึงเริ่มต้นขึ้น และดูเหมือนว่าพวกเขาจะต้องพบกับจุดจบอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ให้ผู้ชมได้ลุ้นกับตัวละคร จนแทบหยุดหายใจ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ที่เรานำมาฝากวันนี้ ถึง 6 เรื่องด้วยกัน สำหรับใครที่ชื่นชอบบทภาพยนตร์แนวเร้นลับ หลอนประสาท กระตุกขวัญ ต้องห้ามพลาดหนังที่เรานำมาฝากวันนี้เด็ดขาดเลยค่ะ ส่วนครั้งหน้าเราจะนำหนังแนวไหนมาฝากอีกนั้น ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ